• Programmes
  • Contact

Art Conservation Day

Published on 27 June 2021

วิทยาลัยนานาชาติ ศูนย์อนุรักษ์ศิลปกรรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร 🇹🇭 ร่วมกับ Institute of Conservation University of Applied Arts เวียนนา ออสเตรีย 🇦🇹 ร่วมกันจัดวัน Art Conservation Day วันที่ 6 กรกฎาคม เวลา 14.00-15.40 น. (เวลาประเทศไทย) ผ่านทาง Zoom เพื่อให้ผู้ที่สนใจเข้าใจถึงงานอนุรักษ์ศิลปกรรมมากขึ้น ทางผู้จัดงาน ขอขอบคุณคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่ให้ความอนุเคราะห์ในเรื่องวิทยากรร่วมบรรยายในครั้งนี้ด้วย

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟัง สามารถสแกน QR code เพื่อสมัครลงทะเบียนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย