• หลักสูตร
  • ITA
  • ติดต่อเรา

เกี่ยวกับ SUIC

SUIC เชื่อว่าหลักสูตรการศึกษาควรได้รับการออกแบบมาอย่างปราณีต เพื่อให้นักศึกษาได้มีทักษะทางวิชาชีพที่เหมาะสม จำเป็นต่อการรับมือกับอัตราการจ้างงานที่ไม่หยุดนิ่งของสังคมสมัยใหม่ และด้วยเหตุนี้ เราจึงต้องการที่จะเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จให้กับทุกคนเมื่อได้สำเร็จการศึกษา

วิสัยทัศน์ของ SUIC

“SUIC ต้องการที่จะจุดประกายประสบการณ์การเรียนรู้ที่หลากหลายอย่างยั่งยืน”

ภารกิจของ SUIC

SUIC เชื่อว่าประสบการณ์การเรียนรู้นั้นเป็นกระบวนการทางสังคมและจิตใจ โดยฝังลึกอยู่ภายในสังคมแห่งการเรียนรู้ที่ผสมผสานความสามารถที่หลากหลายระหว่างวัฒนธรรมแต่ละประเทศของนักศึกษา และเมื่อนักศึกษาสามารถตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมในปัจจุบัน ทั้งในด้านความพร้อมทางเทคโนโลยี การคิดวิเคราะห์และทักษะที่จำเป็นอื่น ๆ ผลลัพธ์ที่ได้คืออัตราการจ้างงานที่สูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในฐานะพนักงานหรือในฐานะผู้ประกอบการ โดยกระบวนการนี้เกิดขึ้นได้โดยการรวมเอาความรับผิดชอบแบบมืออาชีพ ความซื่อสัตย์ และความรับผิดชอบในการมีส่วนร่วมในโลกที่ยั่งยืนเข้าด้วยกัน